Master Agent
Set Homepage

Affiliate (ตัวแทนแนะนำสมาชิก) 

(อ่านทำความเข้าใจเบื้องต้นก่อน สมัคร หรือ เข้าระบบด้านล่างนะคับ)

 

ระบบ Affiliate คืออะไร

      มาเข้าเรื่องกัน ขอแนะนำระบบที่จะทำให้ท่านมีรายได้แบบไร้ขีดจำกัด   เราเรียกว่าระบบ Affiliate(อ่านว่า แอพ-ฟิ-ลิ-เอท)  แล้วมันคืออะไร  เป็นเรื่องใหม่นิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้ยากอะไร  คำนี้ถ้าแปลเป็นไทยก็  คือ ตัวแทน ผู้ร่วมทุน พันธมิตร หรือจะเรียกนายหน้าก็ไม่ผิดครับ   แต่เราเลือกใช้คำว่า Affliliate ก็เพราะว่าเว็บไซค์ขายสินค้าบริการดังๆ ระดับโลกใช้คำนี้ในการรับสมัครตัวแทน  เพื่อให้ตัวแทนแนะนำสินค้าบริการผ่านอินเตอร์เน็ต โดยตัวแทนไม่ต้องซื้อสินค้า  เพียงนำ Link(ลิงค์) หรือ Banner(ป้ายโฆษณา) ที่มีรหัสตัวแทนอยู่ไปแนะนะโปรโมท  เมื่อมีลูกค้าคลิ๊กผ่านลิงค์หรือป้ายโฆษณาที่มีรหัสตัวแทนอยู่และซื้อสินค้า  ระบบก็จะรู้ทันทีว่า  ลูกค้ารายนี้ซื้อผ่านลิงค์ตัวแทน  ก็จะให้ผลตอบแทนตามที่ประกาศไว้  

     ครับฟังดูยากนิดหน่อยไหนแต่ลองอ่านอีกรอบก็จะเข้าใจครับ    ตัวอย่างเว็บไซค์ที่ทำแบบนี้ เช่น Amazon Ebay หรือพวกจองโรงแรมตั๋วเครื่องบินต่างๆ   ใช้ระบบนี้เหมือนกัน  ไม่ต้องแปลกใจระดับโลกใช้กัน  และระบบนี้ เฮียรุ่ง  ก็มีและทำเสร็จสมบูรณ์แล้ว  เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย 

 

ระบบ Affiliate ของเฮียรุ่งเป็นยังไง
     ระบบ Affiliate ของเรามีรูปแบบง่ายๆ คือ  เมื่อท่านสมัครเป็นตัวแทนก็จะได้รับรหัสตัวแทน ไม่ต้องวางเงินมัดจำ ไม่ต้องชำระอะไรทั้งสิ้น   เมื่อท่านแนะนำสมาชิกใหม่มาใช้บริการกับทางเว็บผ่านรหัสตัวแทนท่าน  ทุกยอดการแทงของสมาชิกรายนั้นจะมี % รายได้เข้าไปที่รหัสของท่านตลอดไป รวมทั้งยอดแทงของท่านเองด้วย  โดยท่านไม่ต้องทำอะไรเพิ่ม  และเรามีระบบรายงานรองรับครบถ้วน สำหรับการแนะนำสมาชิกท่านจะมีเว็บไซค์หรือไม่ก็ได้  และสามารถแนะนำสมาชิกได้ 2 แบบ คือ

1. แบบธรรมดาทั่วๆไป
    เมื่อท่านได้รับรหัสตัวแทน  ให้ท่านบอกสมาชิกใหม่ที่่ท่านแนะนำมา ให้กรอกรหัสของท่านลงบนช่องรหัสผู้แนะนำด้วย และให้ถูกต้องด้วยนะครับ   (ดูช่องรหัสผู้แนะนำที่หน้าการสมัครสมาชิกใหม่)

2 แบบผ่านเว็บไซค์ เฟสบุ๊ค อีเมล์ Twitter ฯลฯ  
   เมื่อท่านได้รับรหัสตัวแทน  ท่านสามารถนำ ลิงค์ หรือ แบนเนอร์  ในระบบที่มีรหัสตัวแทนของท่านอยู่  ไปแนะนำโปรโมทผ่านทางเว็บไซค์  ส่งอีเมล์   Facebook เว็บบอร์ด ฯลฯ  

   สำหรับตัวอย่างลิงค์และแบนเนอร์ วิธีการใช้งานระบบสามารถดูได้ในระบบ Affiliate หลังจากสมัครเป็นตัวแทนเรียบร้อยแล้ว


คุณสมบัติของผู้สมัครเป็นตัวแทน และต้องฝากเงินมั๋ย
   ไม่มีครับ ไม่ต้องฝากเงินใดๆ   ใครก็ได้ที่สนใจสามารถสมัครเป็นตัวแทนได้หมด  จะเป็นหรือไม่เป็นสมาชิกแทงหวยก็ได้  เจ้าของเว็บ  เจ้าของ Facebook Page ได้หมดครับ


รายได้สำหรับตัวแทน
   สำหรับ % รายได้  ขณะนี้ทางเรากำหนดไว้  คือ 2.00 เปอร์เซนต์ ของยอดการแทง ซึ่งเมื่อท่านเข้าระบบท่านจะเห็นรายงานต่างๆ อย่างชัดเจน 


ตัวอย่างวิธีการสมัครเป็นตัวแทน Affiliate

 

รูปอธิบายการกรอกข้อมูลเพื่อสมัครเป็นตัวแทน

 

 

สมัครตัวแทนด้านล่างครับ

**********************************************

  กติกาการเป็นตัวแทน (AF)
เมื่อสมัครเป็นตัวแทนเว็บเฮียรุ่งแล้ว จะต้องเป็น
ตัวแทนสนับสนุนเว็บเฮียรุ่ง เพียงเว็บเดียวเท่านั้น 
หากทำผิดกติกานี้
ทางเว็บเมื่อตรวจสอบแล้ว จะปิดรหัสตัวแทนทันที

**********************************************

 

สมาชิกเข้าใช้งานกดปุ่มด้านล่างได้เลยครับ

 

 

182.50.146.128